CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TẠI MỸ  - GÓC Q & A

25/07/2018

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TẠI MỸ 

[GÓC Q & A]

#You #Just #Ask #Compass #Will #Answer

 

Q: Chương trình thực tập có giới hạn độ tuổi không? Tôi 35 tuổi, có được tham gia không?

A: Chỉ cần trên 20 tuổi, bạn sẽ có cơ hội tham gia ứng tuyển vị trí thực tập có lương tại Mỹ. Bởi mục tiêu của chương trình Thực tập là giúp bạn thực hiện ước mơ trải nghiệm cuộc sống ở Hoa Kỳ như một người làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, cơ hội học tập phát triển dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế không dành cho riêng ai.

Q: Chương trình thực tập bắt đầu và kết thúc nhận hồ sơ khi nào?

A: Bất cứ lúc nào bạn sẵn sàng cho chuyến thực tập của mình, Compass sẽ cùng bạn chuẩn bị hồ sơ, và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành 12 tháng thực tập.

Q: Nếu đi theo nhóm, chúng tôi có được sắp xếp việc làm và ở chung được không?

A: Compass hiểu được tâm trạng lo lắng của các bạn khi bắt đầu sống và làm việc tại một đất nước mới và ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Nhưng chúng tôi không thể hứa trước sẽ sắp xếp cho các bạn được làm chung một chỗ, vì thực tế sẽ căn cứ vào nhu cầu của Nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp của từng ứng viên tham gia Chương trình. Tuy nhiên, tổ chức AAG cũng sẽ cố gắng cân nhắc và giới thiệu hồ sơ của các bạn đến những địa điểm phù hợp nhất để các bạn có thể thu xếp ở chung hoặc ở gần nhau. 

Q: Trong bao lâu thì có việc làm và visa?

A: Việc nhanh hoặc chậm trong quá trình xin việc là làm hồ sơ visa sẽ dựa vào tính chất của hồ sơ và tình hình thực tế. Nếu hồ sơ mạnh sẽ có được việc làm và visa sớm trong khoảng 2 tháng. Còn nếu chậm sẽ có thể mất nhiều thời gian hơn.

Q: Thế nào là một bộ hồ sơ mạnh?

A: Là hồ sơ của ứng viên có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt, có khả năng nghe hiểu và xử lý tình huống, thuyết phục được nhà tuyển dụng trong lần phỏng vấn đầu tiên. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần có kỹ năng và kiến thức nhất định liên quan trực tiếp đến nghề nghiệp và vị trí mà Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Sau khi có việc làm, để xin được visa nhanh chóng và thuận lợi, ứng viên cần cung cấp hồ sơ chứng minh tài chính bên cạnh những giấy tờ cá nhân nội dung rõ ràng.

Q: Trình độ tiếng Anh như thế nào để có thể tham gia chương trình?

A: Chương trình không có yêu cầu chính thức về trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn cần có khả năng giao tiếp, nghe hiểu để tiếp thu kiến thức mới trong quá trình thực tập, giao lưu với người bản xứ, khách hàng và bạn bè đồng nghiệp. Để kiểm tra được trình độ giao tiếp Tiếng Anh của mình đang ở mức độ nào, các bạn sẽ được #Compass #Education phỏng vấn và hướng dẫn khi đăng ký tham gia Chương trình thực tập có lương tại Mỹ #Visa J1

Q: Chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức về lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn có tham gia được không?

A: Nếu các bạn đang là sinh viên năm 2 trở lên trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có khả năng ứng cử và có cơ hội thuyết phục nhà tuyển dụng tại Mỹ nhận thực tập, làm việc. Nếu các bạn đã tốt nghiệp với bằng cấp nằm ngoài lĩnh vực Nhà hàng khách sạn nhưng đã có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường này cũng vẫn có cơ hội thử sức tham gia chương trình. Miễn là bạn có niềm đam mê và mục tiêu nghiêm túc với nghề. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đồng hành và tìm kiếm cơ hội để bạn chạm được ước mơ của mình.

--------------

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP  MỸ CÓ LƯƠNG 

----------------

Tham khảo thêm thông tin: https://goo.gl/qt2LJM

Đăng ký tư vấn & IT'S FREE: https://goo.gl/forms/HuAlp7kXa56RhCLU2

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng Tuyển sinh COMPASS English,

07 Trần Quốc Thảo, P.6 – Q.3, TPHCM

Điện thoại: 08 39 302 374 – 39 302 375

Hotline: 090 230 4279

HỖ TRỢ
Liên hệ với tư vấn viên để biết thêm thông tin.