COMPASS Culture Consultants – Chương trình Thực tập và làm việc hưởng lương tại Mỹ

12/06/2018

Tuổi trẻ - Câu chuyện về những giấc mơ ở Xứ sở Cờ Hoa

 “Practice makes perfect”

Khi những kiến thức được thu nhặt một cách tạm đủ đầy, người ta thường có xu hướng xắn tay áo lên và luyện tập cần mẫn chú tâm nhất có thể. Và đó chính là con đường đẹp nhất để một tuổi trẻ chạm đến thành công. Vì vậy, hãy để COMPASS Culture Consultants – Chương trình Thực tập và làm việc hưởng lương tại Mỹ cùng góp tay vẽ nên tuổi trẻ rực rỡ của bạn.

Nếu ước mơ của bạn là trải nghiệm cuộc sống ở Hoa Kỳ như là một người làm việc chuyên nghiệp, thì Compass Culture Consultants có thể giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Cùng với Alliance Abroad Group (AAG), chúng tôi giới thiệu bạn đến với các doanh nghiệp Hoa Kỳ đang tìm kiếm người thực tập lành nghề và có trình độ. Chương trình Thực tập và làm việc hưởng lương tại Mỹ sẽ tạo cơ hội tuyệt vời, để bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài, học hỏi những thực tiễn kinh doanh mới tại Hoa Kỳ, và tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của mình.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

COMPASS Culture Consultants là sự phối hợp giữa Trung tâm Tư vấn Văn hóa Hoa Kỳ (American Culture Consultants)Tổ chức Giáo dục Compass Education. Dưới sự bảo trợ của Alliance Abroad Group, chúng tôi tổ chức tuyển dụng ứng viên Việt Nam cho Chương trình thực tập có lương tại Mỹ theo chính sách visa J1.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trung tâm Tư vấn Văn hóa Hoa Kỳ (American Culture Consultants) cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục, giúp kết nối xã hội và hướng dẫn nghi thức xã giao cho cư dân mới định cư ở Hoa kỳ hoặc du khách nước ngoài mới đến thăm đất nước này. Trung tâm hỗ trợ và giúp đỡ các bạn hội nhập vào thành phố mới, tham gia vào môi trường kinh doanh, hoặc vào học ở một trường đại học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các mảng hỗ trợ chính từ Trung tâm Tư vấn Văn hóa Hoa Kỳ: Hướng Dẫn về Học Vấn, Chăm Sóc và Kết Nối, Tìm Hiểu Văn Hóa và Tập quán Hoa Kỳ.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Alliance Abroad Group (AAG) là tổ chức được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ chỉ định thực thi Chương trình Thực tập có lương theo dạng Visa J1. AAG làm việc và hợp tác cùng hơn 200 Công ty tuyển dụng quốc tế trong suốt gần 3 thập kỷ qua, nhằm tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất cho chương trình visa J1, và cung cấp cho hơn 600 công ty tại Mỹ. Hệ thống thông tin được AGG cung cấp và sắp xếp xuyên suốt chương trình (từ trước khi bắt đầu đến sau khi kết thúc) cho các thành viên tham gia thực tập tại Mỹ.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Visa J1 là visa không định cư, được cấp cho những người muốn đến Hoa kỳ làm việc hoặc sinh viên , học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn như Thực tập và làm việc có lương tại Mỹ. Chương trình Visa J1 hình thành từ năm 1961 để giúp tăng cường quan hệ giữa Hoa kỳ và quốc tế thông qua các chương trình đào tạo nghề và trao đổi văn hóa ngắn hạn. Học viên của chương trình này có dịp đến thăm Mỹ trong một thời gian ngắn để học tập hoặc làm việc, sau đó trở về quê hương để ứng dụng các kĩ năng đã học được vào công việc của mình. Bên cạnh đó, tất cả các ứng Visa J1 phải đáp ứng tiêu chí nghiêm ngặt, bao gồm khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, và được bảo trợ thông qua một trường đại học, tổ chức chính phủ hoặc tổ chức tư nhân.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Chương trình Thực tập và Làm việc có lương tại Mỹ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ được thiết kế cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học, các chuyên gia trẻ tuổi làm việc và được đào tạo trong lĩnh vực của mình. Cơ hội học tập dựa trên công việc thực tế này cung cấp những kinh nghiệm, phương pháp và thực tiễn kinh doanh của người Mỹ, đồng thời giúp nâng cao hiểu biết về văn hóa, cộng đồng và xã hội Hoa Kỳ. Đồng thời, người Mỹ cũng được hưởng lợi nhờ kiến thức về văn hóa và kỹ năng từ các quốc gia khác thông qua trao đổi kinh nghiệm.

Chương trình Đào tạo chủ yếu tập trung vào các cơ hội trong ngành Nhà hàng – Khách sạn – Bếp (ví dụ: ẩm thực, nhà hàng, lễ tân..) và thời gian thực tập làm việc lên đến 12 tháng.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Điều kiện tham gia Chương trình Thực tập và Làm việc có lương tại Mỹ (Visa J1)

-          Có bằng hoặc chứng chỉ chuyên môn từ một cơ sở đào tạo sau trung học và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan trong lĩnh vực nghề nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ; hoặc 5 năm kinh nghiệm làm việc bên ngoài Hoa Kỳ trong một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể.

-          Trình độ tiếng Anh tốt

-          Bạn được một công ty tại Hoa Kỳ tiếp nhận

-          Lĩnh vực đào tạo phải đúng chuyên môn của mình

-          Từ 20 tuổi trở lên

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Lợi ích khi tham gia chương trình:

-           Trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp

-           Hoàn thiện bản thân về chuyên môn cũng như trong cuộc sống

-           Tạo được bước tiến trong tương lai (xin học bổng hoặc du lịch tại Mỹ hoặc các nước phát triển khác, cơ hội việc làm tại những tập đoàn công ty đa quốc gia..)

-           Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và xử lý tình huống.

-           Được hưởng lương và có thêm 30 ngày ở lại sau khi kết thúc hợp đồng công việc tại Mỹ

Bạn đã sẵn sàng viết nên câu chuyện khác biệt cho tuổi trẻ của mình cùng Compass Culture Consultants: https://goo.gl/forms/HuAlp7kXa56RhCLU2

---------------------------------------------------------------

Liên hệ, COMPASS Education, để được tư vấn miễn phí.
Địa Chỉ: Số 7, Trần Quốc Thảo, P.6, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 090 230 4279

HỖ TRỢ
Liên hệ với tư vấn viên để biết thêm thông tin.